WUD ดอนเมือง ศูนย์บริการเคลือบแก้ว และติดฟิล์ม Wincos ระดับพรีเมียม Glass Coating ระบบพ่นระดับพรีเมียม สมาชิก Thailand Quartz Club เคลือบแก้ว - Glass Coating - ร้านเคลือบ - เคลือบแก้ว ราคา - น้ำยาเคลือบแก้ว - ฟิล์มกันรอยรถยนต์ - ราคาเคลือบแก้ว - ราคาเคลือบแก้วรถยนต์ - เคลือบ แก้ว สี รถ ราคา - ร้านเคลือบแก้ว

เคลือบแก้ว Quartz FX

ผลิตภัณฑ์ GLASS COATING

QUARTZ GLASS COATING เทคนิคการเคลือบแก้วขั้นสูงโดย Quartz FX ผู้นำเคลือบแก้วระบบพ่นรับรองโดย Japan Quartz Club ประเทศญี่ปุ่น

ที่สุดนวัตกรรมเคลือบแก้วจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยให้รถยนต์ยังคงสภาพสวยงามเพื่อคนรักรถหนึ่งในเทคโนโลยีการดูแลรถที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือการทำ GLASS COATING (เคลือบแก้ว) โดยใช้น้ำยา GLASS COATING แท้ซึ่งมี ซิลิกา (SiO2) เป็นส่วนประกอบหลักเคลือบผิวด้านบนสุดของชั้นสีรถเกิดเป็นผลึกแก้วที่ทนความร้อน ป้องกันรังสี UV ป้องกันการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดีกว่าการลง wax ทั่วไป โดย Wash United Donmuang ได้นำเทคโนโลยีระบบการเคลือบสีรถใหม่ล่าสุดนี้ พร้อมทั้งผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาจากประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบัน Wash United Donmuang มีผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วพร้อมให้บริการสองตัว คือ the GLASS และ GLASS COATING ระบบพ่น Quartz FX

บริการการเคลือบแก้วระบบพ่นทำได้เฉพาะกับการเคลือบแก้วที่ให้ค่าความแข็ง ระดับ 9H เท่านั้น เนื่องจากการพ่นเป็นเทคนิคที่ช่วยส่งผ่านสารซิลิกา ให้เกิดประจุซิลิกา Sio2 ตามธรรมชาติที่มีความเข้มข้นสูง ไม่มีสารประกอบอื่นๆ เจือปน เปรียบได้ดังแร่ Quartz หรือผลึกแก้วที่แข็งกว่าแก้วทั่วไป ดังนั้น การเคลือบแก้วระบบพ่นจึงเป็นที่นิยมมากและถูกพูดถึงมากที่สุดในประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดการเคลือบแก้วรถยนต์และคิดค้นวิธีการพ่นขึ้นมา ปัจจุบันในประเทศไทยมีเพียง TQC เท่านั้นที่ผ่านการยอมรับจาก Japan Quartz Club ประเทศญี่ปุ่นให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิก และเป็นศูนย์บริการแห่งแรกในประเทศไทย

Quartz Glass Coating เคลือบแก้วระบบพ่นแท้ๆ จากประเทศญี่ปุ่น ไม่ได้พ่นโชว์ พ่นแล้วไม่ได้ใช้ผ้าเช็ดตาม ไม่ได้ทาก่อนพ่น หรือพ่นก่อนทาQuartz Glass Coating***

***เคลือบแก้วระบบพ่นพันธ์แท้เป็นการพ่นผ่านชั้นอากาศแบบไม่มีการใช้ผ้าเช็ดตามถูกพัฒนาสูตรพ่นจากสมาคมเคลือบแก้วประเทศญี่ปุ่นเป็นการพ่นด้วย Quartz type 9H ชั้นพิเศษ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ตรงเป็นการผสานซีลีก้าแท้ตามหลักการวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริง โดยวิธีนี้เป็นวิธีที่ศูนย์เคลือบแก้วระดับมืออาชีพทั่วประเทศญี่ปุ่นไว้วางใจสูงสุด

Hi-Light Quartz GLASS COATING

ไฮไลท์ ! ขั้นตอนการเคลือบแก้วด้วยระบบพ่น ที่ทั่วประเทศญี่ปุ่นให้การยอมรับ

ขั้นตอนเตรียมผิวด้วย Quartz Compound เพื่อการยึดเกาะของสารซิลิกาในระดับโมเลกุลหากเปรียบเทียบกับระบบทาด้วยมือ (Hand Apply) จะมีเพียงแค่ขั้นตอนการลงน้ำยา Compound ปกติเท่านั้น

ขั้นตอนการพ่นเพื่อทำลายประจุไฟฟ้าสถิตด้วยปืนลม TQC ionizer air gun ซึ่งสามารถขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ตาเปล่ามองไม่เห็นให้ออกไปจากผิวสีรถก่อนเข้าสู่กระบวนการพ่นละอองซิลิกา Quartz GLASS COATING

ขั้นตอนสำคัญที่สุด คือ การพ่นละอองซิลิกา 9H จากน้ำยา Quartz FX ซึ่งจะเปลี่ยนอานุภาพ Si ซิลิกา เป็น Sio2 ผ่านชั้นอากาศตามธรรมชาติพ่นด้วยหัวพ่น TQC spray gun ที่สั่งทำพิเศษจากประเทศญี่ปุ่นจึงเข้าถึงทุกซอกทุกมุม

วางใจกว่า..ด้วยประสบการณ์และการเทรนนิ่งจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นที่ตรวจสอบคุณภาพสม่ำเสมอ

มั่นใจกว่า.. ด้วยการยอมรับระบบ Quartz GLASS COATING จากองค์กรในประเทศญี่ปุ่น

และใส่ใจกว่า..ด้วยอุปกรณ์คุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่ดูแลรถของคุณที่เราคัดสรรมาอย่างดีที่สุด

Latest Works

Package

  • เคลือบแก้วระบบพ่น
  • เคลือบแก้วระบบพ่น Quartz FX

  • เคลือบแก้วระบบทา
  • เคลือบแก้วระบบทา theGLASS

  • ฟิล์มกรองแสง Wincos
  • เลือกฟิล์ม WINCOS PREMIUM IR SERIE ที่นี่
  • ตรวจสอบราคาฟิล์ม
Thailand Quartz Club Members

ติดต่อเรา

พูดคุยกับเราได้โดยตรงที่
089-5257145 , 02-929-4247